MENU

Chuyển hàng đi Hà Nội bằng máy bay – Gửi hàng cho công ty cổ phần vận chuyển Gia Bảo có gì đặc biệt?

06-03-2019
Ngày nay, để tìm được một công ty, dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Nội – TP Hồ Chí Minh và ngược lại là không có gì khó khăn. Tuy nhiên, việc tìm được một công ty, dịch vụ vận chuyển uy tín, chất lượng thì không phải ai cũng may mắn làm được điều đó. Khác với các công ty, dịch vụ vận chuyển “ma”, Công Ty CP Vận Chuyển Gia Bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín, tiện lợi hàng đầu Việt Nam.

Công Ty CP Vận Chuyển Gia Bảo là một công ty chuyên vận chuyển hàng hóa trong khu vực nội địa. Hiện tại, công ty chuyển phát nhanh Gia Bảo đang đẩy mạnh vận chuyển hàng hóa tuyến TP Hồ Chí Minh – Hà Nội bằng máy bay, trong thời gian tới chúng tôi sẽ mở rộng vận chuyển ra các tỉnh thành khác để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Khi bạn đến với Gia Bảo Express để chuyển hàng từ TP Hồ Chí Minh đi Hà Nội, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt so với các công ty, dịch vụ vận chuyển khác bởi các dịch vụ hàng đầu Việt Nam như:

Dịch vụ giao nhận tận nơi

Bạn đang rất cần gửi hàng hóa từ Sài Gòn đi Hà Nội? nhưng bạn không thể mang hàng hóa tới bến xe để gửi? Những lúc thế này bạn đừng quá lo lắng nhé! Vì đã có dịch vụ vận chuyển hàng hóa Gia Bảo Express tới phục vụ bạn. Bạn chỉ cần nhấc máy gọi tới số 0969.865.126 hoặc qua Website: http://giabaoexpress.com/ rồi cung cấp cho chúng tôi những thông tin đầy đủ về địa điểm, ngày giờ nhận hàng, giao hàng. Gia Bảo Express sẽ trực tiếp tới địa chỉ mà bạn cung cấp để giao nhận hàng hóa.

Dịch vụ giao hàng tận nhà có hẹn giờ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng trong ngày và giao hàng tận nhà có hẹn giờ để giúp quý khách dễ dàng giao nhận những hàng hóa quan trọng, cần thiết.

Nhân viên chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Giá rẻ và cạnh tranh

Đến với Gia Bảo, khách hàng sẽ được cảm nhận và trải nghiệm những dịch vụ hàng đầu Việt Nam với mức giá thấp nhất thị trường. Đặc biệt, chúng tôi luôn giữ mức giá ổn định không chỉ vào ngày thường mà ngay cả những dịp lễ tết.

Vận chuyển nhanh chóng, an toàn

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, cùng phương tiện vận chuyển là máy bay nên hàng hóa của bạn sẽ được Gia Bảo vận chuyển một cách nhanh chóng, an toàn.

Với những dịch vụ này, bạn hãy yên tâm và đặt niềm tin vào dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Gia Bảo Express nhé! Đến với Gia Bảo Express bạn sẽ được cảm nhận những dịch vụ tốt nhất mà bấy lâu nay bạn không tìm thấy mỗi khi chuyển hàng đi Hà Nội.

Hãy để Gia Bảo Express phục vụ bạn mỗi khi muốn chuyển hàng đi Hà Nội bạn nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN CHUYỂN GIA BẢO 
Địa chỉ SG: 72/5 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM 
Địa chỉ HN: Số 39B đường Hồng Hà, P. Phúc Xá, Q.Ba Đình, Hà Nội 
Hotline: 0969 865 126 (Như) 
Website: http://giabaoexpress.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/chuyenphatnhanhgiabao/