MENU

QUY TRÌNH GIAO NHẬN HÀNG HÓA ĐỂ VẬN CHUYỂN CHO KHÁCH HÀNG

14-03-2018
Sự phát triển của nền kinh tế ngày càng cao, cùng với đó thì yêu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng sẽ tăng lên. Với những ngành dịch vụ có tính chất đặc thù về thời gian như ngành giao nhận hàng hóa thì việc làm hài lòng khách hàng với những dịch vụ mà công ty cung cấp là vô cùng quan trọng. Những cam kết về thời gian, giá cả cạnh tranh và để phục vụ khách hàng được tốt thì cũng cần có qui trình giao nhận hàng hóa chặt chẽ để vận chuyển hàng hóa cho khách hàng đúng như những gì đã cam kết.
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Gia Bảo Express giúp người gửi hàng không phải lo lắng về những vấn đề liên quan đến giao nhận, nhanh chóng mở rộng mạng lưới thông qua các bên nhận ký gửi, thuận tiện trong việc chuyển hàng hóa đến khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi.
Tuy nhiên để đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa được diễn ra thuận lợi và quý khách hàng có thể an tâm, Công ty cổ phần vận chuyển Gia Bảo xin đưa ra Quy trình giao nhận hàng hóa nhằm phục vụ quý khách một cách tốt nhất.
 
Bước 1: Gửi yêu cầu giao hàng đến Gia Bảo Express
Quý khách có thể thực hiện 1 trong 2 cách sau để yêu cầu Gia Bảo Express đến nhận hàng và giao đến nơi cần giao:
- Gọi điện thoại trực tiếp đến số hotline: 0969 865 126, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ trực tiếp tư vấn và hướng dẫn quý khách gửi hàng.
- Tự mình đăng ký tài khoản trên trang http://giabaoexpress.com/ và tiến hành tạo vận đơn. Sau khi tạo vận đơn, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ gọi điện đến quý khách để xác nhận đơn hàng.
 
Bước 2: Nhận hàng tận nơi
- Khi Gia Bảo Express đã nhận được thông tin về vận đơn của quý khách, nhân viên điều phối sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận lại thông tin lấy hàng.
- Khi quý khách đã xác nhận thành công, nhân viên điều phối  sẽ cử nhân viên giao hàng trực tiếp đến nhận hàng của quý khách. Trước khi nhân viên đến lấy hàng, quý khách nên đóng gói hàng hóa của mình  một cách cẩn thận để việc vận chuyển hàng hóa được diễn ra 1 cách thuận tiện nhất.
- Nhân viên giao hàng đến tận nhà  quý khách  để lấy hàng. Sau đó hàng hóa của quý khách sẽ được mang về kho và quản lý theo từng gói dịch vụ của Gia Bảo Express đã quy định.
 
 
Bước 3: Giao hàng cho khách hàng
Việc giao hàng đến địa chỉ quý khách yêu cầu được tiến hành ngay sau khi Gia Bảo khai thác xong hàng tại sân bay. Đảm bảo thời gian gửi và nhận hàng của quý khách trong vòng 24h.
 
Hi vọng với những quy trình minh bạch phía trên sẽ giúp quý khách phần nào yên tâm về chất lượng dịch vụ giao nhận hàng hóa tại Gia Bảo Express. Hãy để dịch vụ gửi hàng hỏa tốc của Gia Bảo Express san sẻ gánh nặng cùng quý khách hàng trong bước đường phát triển doanh nghiệp.